ขอบคุณที่ให้ความสนใจและติดตามโครงการของ ClipVidva เสมอมาครับ « ClipVidva

ขอบคุณที่ให้ความสนใจและติดตามโครงการของ ClipVidva เสมอมาครับ

เนื่องจากทีมงานของเราทั้งหมดกว่า 20 ชีวิต ทำงานร่วมกันด้วยความตั้งใจที่จะร่วมเป็นส่วนเล็กๆ ในสังคมที่จะสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆ อย่างเสมอภาคกัน น้องๆ ทีมงานทั้งหมด รวมถึงตัวผมเอง ไม่ได้รับรายได้ค่าตอบแทนใดๆ จากโครงการนี้ ทีมงานส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ทำงานอยู่เบื้องหลัง ทั้งทีมงานฝ่ายตัดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ฝ่าย Creative และฝ่ายเวบไซต์ และฝ่ายสนับสนุนอื่นๆ

ClipVidva จะมาได้ถึงขั้นนี้ไม่ได้เลย หากไม่มีน้องๆ ทีมงานเบื้องหลังเหล่านั้น เพื่อส่งกำลังใจไปยังทีมงาน (โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเบื้องหลัง) ผมจึงได้สร้างช่องทางด้านล่างนี้ขึ้นมา เพื่อให้ทุกท่านที่เข้าใจอุดมการณ์การทำงานของเรา ได้ส่งกำลังใจและข้อคิดเห็นมายังทีมงาน เพื่อให้เราได้ทราบว่า

  • โครงการของเราได้มีผลอย่างไรกับท่านบ้าง
  • ท่านมีไอเดียที่จะเสนอให้เราลองพิจารณาเพื่อจะนำไปทำต่อในอนาคต

ผมขอขอบคุณจากใจจริงมาอีกครั้งหนึ่งในนามของทีมงานทุกชีวิตของ ClipVidva.com และหวังว่า ท่านจะให้ความสนใจ และสนับสนุนโครงการของเราในอนาคตด้วยดีดังเช่นที่ผ่านมา

เคน อรรถเวชกุล
ผู้อำนวยการ ClipVidva
[email protected]
 

เขียนข้อความถึงทีมงาน

Your email address will not be published.

สำหรับน้องหรือผู้ปกครองที่มีคำถามเกี่ยวข้องกับบทเรียนหรือวิชาเรียน สามารถโพสต์คำถามได้ในหน้า Facebook หรือหน้า Webboard หรือจะติดต่อโดยตรงกับผู้สอนได้ทางอีเมลครับ

นอกจากนี้ท่านยังสามารถให้กำลังใจกับทางทีมงานได้โดยกด Like แฟนเพจของคลิปวิศวะและ subscribe YouTube channel ของ ClipVidva ได้ตามช่องทางด้านล่าง

อ่าน 306 ข้อความถึงทีมงาน

11-4-2014 00:40 น.
Chadaporn Sae-tiwe (นักเรียนมัธยมปลาย) พูดว่า

ขอบคุณมากเลยค่ะพี่ ได้เตรียมตัวก่อนเปิดเรียน เข้าใจขึ้นเยอะเลยค่ะ :)

1-4-2014 20:15 น.
Phirawan (นักเรียนมัธยมปลาย) พูดว่า

ไม่มี สอนเรื่อง “ของไหล” หรอคะ

1-4-2014 10:01 น.
กัณฐิกา อ่อนแก้ว (นักเรียนมัธยมปลาย) พูดว่า

เป็นเว็บไซต์ที่ดีมากค่ะ เน้นการพัฒนาตัวผู้เรียน ไม่ได้เน้นที่ผลตอบแทนที่จะได้รับ ถือเป็นแบบอย่างที่น่านับถือจริงๆค่ะ ยังมีเด็กไทยอีกมาก ที่ต้องการใฝ่หาความรู้ แต่ติดเรื่องงบประมาณที่จะใช้ในการเรียนพิเศษ ซึ่งปัจจุบันการเรียนพิเศษก็ค่อนข้างจำเป็นอย่างมากทีเดียว ทั้งที่มันไม่ควรจะสำคัญไปกว่าการเรียนในห้องเรียนเลย สุดท้ายก็ขอขอบคุณพี่ๆทีมงาน ClipVidva.com มากๆค่ะ ที่เปิดโอการให้เด็กไทยได้เรียนเนื้อหาดีๆ แถมฟรีด้วย ^_^

31-3-2014 14:51 น.
Best (นักเรียนมัธยมปลาย) พูดว่า

ขอบคุณมากครับเรียนไปครึ่งเทอมไม่รู้เรื่องมาดูนี่แปปเดียวรู้เรื่องหมดเลยขอบคุณมากจริงครับพี่เอิร์ธทำให้มันเป็นง่ายๆหมดเลยยยยยยยยยยยย

31-3-2014 13:58 น.
กมลพรรณ (นักเรียนมัธยมปลาย) พูดว่า

สวัสดีค่ะ พี่ๆ คลิปวิดวะ พี่สอนได้สุดยอดมากเลย มันสุดๆอ่า ถึงจะไม่ค่อยชอบเรียนคณิตที่โรงเรียนแต่พอมาเจอคลิปพี่ๆแล้ว สนุกมากเลยค่ะ

25-3-2014 14:31 น.
นาย ทวีศักดิ์ รัตรองใต้ (นักเรียนมัธยมต้น) พูดว่า

คลิปวิศวะเจ๋ง มากเลยครับ ผมดูและก้ โหลดเอกสารทุกอันเลยยยย พี่ๆอาจจะพูดติดขัดบ้าง แต่ก้ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลย โดยเฉพาะ ฟิสิกส์มหาลัยยหนิ พี่ชอบดูมากครับบ
^^ สุดยอดดด ครับบ !